แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || เช่าเรือเกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เลิฟอันดามัน 2566-2567 แพคเกจ เที่ยวภูเก็ต พรีเมี่ยม หลากหลายเส้นทาง

คู่มือ เที่ยวภูเก็ต 2566-2567 แพคเกจวันเดย์ทริปภูเก็ต เกาะสุรินทร์ เกาะสิมิลัน อ่าวพังงา เกาะพีพี-เกาะไม้ไผ่ ลงเรือ love Andaman ทริปทะเลภูเก็ต 2567

 

เช่าเหมาลำ เรือเลิฟอันดามัน แพคเกจเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ จากภูเก็ต

แพคเกจเที่ยวเกาะพีพี 3 วัน 2 คืน ดำน้ำลงเรือ love Andaman เรือสปีดโบ๊ทจากภูเก็ต เที่ยวอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ เกาะพีพีดอน เกาะไม้ไผ่ ถ้ำไวกิ้ง

 

ทัวร์เกาะสุรินทร์ พังงา ลงเรือ love Andaman แพคเกจเที่ยวภูเก็ต เกาะสุรินทร์

วันเดย์ทริป ภูเก็ต หมู่เกาะสุรินทร์ โดยเรือเลิฟอันดามัน ดำน้ำอ่าวนีโม่ หมู่บ้านมอแกน อุทยานหมู่เกาะสุรินทร์ ดำน้ำอ่าวแม่ยาย อ่าวเต่า เรือสปีดโบ๊ทเลิฟอันดามัน

 

ทัวร์อ่าวพังงา เกาะห้อง กระบี่ เดินทางจากภูเก็ต เรือเลิฟอันดามัน

แพคเกจ เที่ยวอ่าวพังงา เกาะห้อง เกาะปันหยี ถ้ำลอด เกาะทะลุ เขาตะปู เจมส์บอน เรือ love Andaman เดินทางจากภูเก็ต-อ่าวปันหยี-เขาตะปู

 

โปรโมชั่น ทัวร์ภูเก็ต เรือเลิฟอันดามัน ปี 2566-2567 มี 4 โปรแกรมเที่ยวดังนี้

1. เกาะสิมิลัน วันเดย์ทริป

2. ทัวร์เกาะสุรินทร์ วันเดย์ทริป

3. ทัวร์อ่าวพังงา เกาะห้อง

4. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ วันเดย์ทริป

 

 

1. วันเดย์ทริป ทัวร์เกาะสิมิลัน เรือเลิฟอันดามัน

ราคาทัวร์::
เริ่มท่าเรือ 1,750 บาท เด็กราคา 1,350 บาท
เริ่มที่เขาหลัก 1,850 บาท เด็กราคา 1,450 บาท
เริ่มที่ภูเก็ต 2,050 บาท เด็กราคา 1,650 บาท

 

รายละเอียดการเดินทาง::

05.30 น.

รถรับจากโรงแรม - รถตู้รับทุกท่านจากที่พักในภูเก็ต / เขาหลัก สู่ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา อย่างปลอดภัยด้วยรอยยิ้ม

08.30 น.

เช็คอิน - นำทุกท่านมาถึงท่าเรือ เพื่อเช็คอิน พร้อมทั้งบริการ อาหารเช้าแบบเบาๆ แซนวิช น้ำผลไม้ ชา กาแฟ

08.45 น.

รู้จักไกด์เตรียมพร้อมก่อนลงเรือ - ไกด์หัวใจอนุรักษ์ อธิบายโปรแกรมท่องเที่ยว เที่ยวอย่างไรไม่ขัดใจปะการัง และรายละเอียด ข้อปฏิบัติในการนั่งบนเรือ เพื่อความปลอดภัย ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

09.00 น.

ออกเดินทาง - เดินทางจากท่าเรือ เพื่อมุ่งหน้าสู่อุทยานฯ หมู่เกาะสิมิลัน ด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่มีความปลอดภัยพร้อมเสื้อชูชีพและอุปกรณ์ครบครัน

จากนั้น

เกาะสิมิลัน - เดินทางมาถึงเกาะ 8 หรือ เกาะสิมิลัน สถานที่ตั้งของ “หินเรือใบ” หรือ “Sail Rock” จุดชมวิวอันเป็นที่เลื่องชื่อ สามารถมองเห็นวิว “อ่าวเกือก” หรือ “Donald Duck Bay” ซึ่งโอบล้อมไปด้วยกองหินขนาดใหญ่สวยงามแปลกตา
และทุกท่านยังสามารถว่ายน้ำและอาบแดดบนหาดทรายสีขาว

จากนั้น

เกาะบางู - เดินทางสู่จุดดำน้ำจุดแรกที่เกาะ 9 หรือ เกาะบางู สถานที่ดำน้ำที่มีทั้งพันธุ์ปลาหายากและฝูงปลาขนาดใหญ่อีกทั้งยังเป็นจุดยอดฮิต
ในการถ่ายภาพน้ำสีครามเข้มตัดกับกองหินสวยงามตระการตา

เที่ยง

ได้เวลาอาหารกลางวัน อิ่มเอมกับการรับประทานอาหารกลางวันแบบ Lunch Set ณ ที่ทำการ อุทยานฯ หมู่เกาะสิมิลันและพักผ่อนตามอัธยาศัย

จากนั้น

เกาะเมียง เดินทางถึงเกาะ 4 หรือ เกาะเมียง เกาะที่มีชายหาดอันงดงามถึงสองชายหาดซึ่งสามารถเดินทะลุถึงกันได้ ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ บนชายหาด เช่น เดินเล่น ถ่ายรูป

จากนั้น

สนุกกับกิจกรรม นำทุกท่านออกเดินทางอีกครั้งเพื่อพบกับโลกใต้ทะเลอันสวยงาม
กับจุดดำน้ำตื้นที่ขึ้นชื่อของหมู่เกาะสิมิลัน ณ เกาะ 7 หรือ เกาะบายู ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเต่าทะเล ที่พบเห็นได้บ่อยครั้งและชอบแวะเวียนมาทักทายกับ นักท่องเที่ยวเสมอๆ

จากนั้น

ได้เวลาบอกลาธรรมชาติอันสวยงาม ออกเดินทางกลับจากหมู่เกาะสิมิลัน มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ

16.30 น.

เดินทางกลับถึงท่าเรือ ขึ้นรถตู้กลับสู่โรงแรม โดยสวัสดิภาพ

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

2. แพคเกจ ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ วันเดย์ทริป เรือเลิฟอันดามัน 2566-2567

ราคาทัวร์ ::
เริ่มที่ท่าเรือ 2,050 บาท เด็ก 1,650 บาท
เริ่มที่เขาหลัก 2,150 บาท เด็ก 1,750 บาท
เริ่มที่ภูเก็ต 2,350 บาท เด็ก 1,950 บาท

 

รายละเอียดการเดินทาง ::

05.30 น.

รถรับจากโรงแรม รถตู้รับทุกท่านจากที่พักในภูเก็ต / เขาหลัก สู่ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา อย่างปลอดภัยด้วยรอยยิ้ม

07.00 น.

เช็คอิน นำทุกท่านมาถึงท่าเรือ เพื่อเช็คอิน อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบเบาๆ ทั้ง แซนวิช น้ำผลไม้ ชา กาแฟ

รู้จักไกด์เตรียมพร้อมก่อนลงเรือ ไกด์หัวใจอนุรักษ์ อธิบายโปรแกรมท่องเที่ยว เที่ยวอย่างไรไม่ขัดใจปะการัง และรายละเอียด ข้อปฏิบัติในการนั่งบนเรือ เพื่อความปลอดภัย ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

08.00 น.

ออกเดินทาง ทีมเรือพร้อมให้บริการ เดินทางจากท่าเรือ เพื่อมุ่งหน้าสู่อุทยานฯ หมู่เกาะสุรินทร์ ด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่มีความปลอดภัยพร้อมเสื้อชูชีพและอุปกรณ์ครบครัน

จากนั้น

หมู่เกาะสุรินทร์ เดินทางมาถึงอุทยานฯหมู่เกาะสุรินทร์ซึ่งเป็นสถานที่ที่เราจะพาทุกท่าน ดำน้ำจุดแรกที่เรียกว่า “อ่าวนีโม่” อ่าวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของหมู่เกาะสุรินทร์ เหมาะแก่การดำน้ำตื้น ชมทุ่งปะการังสมบูรณ์ ปลานีโม่ และฝูงปลามากมาย ที่มาช่วยสร้างความสวยงามให้กับจุดดำน้ำตื้นจุดนี้

จากนั้น

หมู่บ้านมอแกน เดินทางถึงหมู่บ้านมอแกน เข้าเยี่ยมชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวมอแกน

**

พิเศษสำหรับเลิฟ อันดามัน ทุกท่านสามารถเลือกซื้อเรือหางยาวท้องถิ่น สำหรับโปรแกรม Sea Gypsea Experience ล่องเรือหางยาวชาวเล ดำน้ำจุดลับ ( จองเรือหางยาวล่วงหน้า ) รายละเอียดตามโปรแกรมเสริม

จากนั้น

ได้เวลาอาหารกลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ซึ่งเป็นบริการของทางอุทยานฯ พร้อมบาร์ขนมเครื่องดื่มสุดพิเศษของ เลิฟอันดามัน และพักผ่อนตามอัธยาศัย

จากนั้น

สนุกกับกิจกรรม เดินทางออกจากเกาะ เตรียมตัวเพลิดเพลินกับการดำน้ำชมปะการังที่ “อ่าวแม่ยาย” ซึ่งเป็นอ่าวที่ยังคงความสมบูรณ์เป็นแนวกว้างของปะการังหลากชนิด และฝูงปลานานาชนิด และเดินทางมุ่งหน้าต่อไปยัง “อ่าวเต่า” อ่าวที่ยังมีความสมบูรณ์ของแนวปะการังและกัลปังหาสัตว์ที่พบเห็นอยู่ใน บริเวณนี้ คือ เต่ากระ

จากนั้น

ได้เวลาบอกลาธรรมชาติอันสวยงาม ออกเดินทางกลับจากหมู่เกาะสุรินทร์ มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ

17.00 น.

เดินทางกลับถึงท่าเรือ ขึ้นรถตู้กลับสู่โรงแรม โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ:: การเข้าหมู่บ้านมอแกน อาจมีการปรับเปลี่ยนตามอุทยาน

โทร 0887653620

โทร 0814155955

เรือไปเกาะพีพี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. แพคเกจทัวร์อ่าวพังงา เกาะห้อง ลงเรือ love andaman เดินทางตุลาคม ถึงเดือนพฤษภาคม

ราคาทัวร์ ::
เริ่มท่าเรือ 1,750 บาท เด็ก 1,450 บาท
เริ่มภูเก็ต 1,950 บาท เด็ก 1,650 บาท

 

รายละเอียดการเดินทาง ::

08.00 น.

รถรับจากโรงแรม รถตู้รับทุกท่านจากที่พัก สู่ท่าเรือ VISIT PANWA อย่างปลอดภัยด้วยรอยยิ้ม

08.30 น.

เช็คอิน นำทุกท่านมาถึงท่าเรือ เพื่อเช็คอิน อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบเบาๆ ทั้ง แซนวิช น้ำผลไม้ ชา กาแฟ

จากนั้น

รู้จักไกด์เตรียมพร้อมก่อนลงเรือ ไกด์หัวใจอนุรักษ์ อธิบายโปรแกรมท่องเที่ยว เที่ยวอย่างไรไม่ขัดใจปะการัง และรายละเอียด ข้อปฏิบัติในการนั่งบนเรือ เพื่อความปลอดภัย ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

จากนั้น

ออกเดินทาง ทีมเรือพร้อมให้บริการ ออกเดินทาง มุ่งหน้าสู่ เกาะห้อง จ.กระบี่ ด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่มีความปลอดภัยพร้อมเสื้อชูชีพและอุปกรณ์ครบครัน

10.30 น.

หาดเกาะห้อง - อ่าวปิเละ ( กระบี่ ) อ่าวรูปทรงโค้ง 2 อ่าว เชื่อมต่อเข้าหากัน มองดูแล้วคล้ายกับรูปของปีกนก เกาะนี้จะเป็นลักษณะของ เขาหินปูน ที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ น้ำทะเลใสเป็นเขียวมรกต มีฝูงปลา แหวกว่ายให้เห็นอยู่ทั่วไป ชายหาดสวยงามที่ทอดยาว ทรายขาวนุ่มละเอียด รวมถึงบนเกาะที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ที่แสนร่มรื่น ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพ หรือ เลือกดำน้ำ ออกจากชายหาด เพื่อพบกับปะการังหลายหลายชนิด

จากนั้น

เกาะห้องลากูน - ชมบรรยากาศของห้องลากูนลับ พาทุกท่านลอดผ่านประตูหินปูน ชมสระสีเขียวมรกต ที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาหินและป่าโกงกาง อันงดงาม

จากนั้น

เกาะปันหยี ( พังงา ) แวะรับประทานอาหารกลางวัน ณ หมู่บ้านลอยน้ำ เมืองกลางทะเล เกาะปันหยีอันขึ้นชื่อ สนุกสนานกับการ เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวประมง เดินอุดหนุนสินค้าชาวบ้านท้องถิ่น

จากนั้น

ภาพเขียนโบราณ ล่องเรือชมแหล่งภาพเขียนสีโบราณ ยุคก่อนประวัติศาสตร์ อายุกว่า 3,000 ปี บนผนังเขาหินปูนท่ามกลางน้ำทะเลสีเขียวมรกต ณ อ่าวพังงา

จากนั้น

ถ้ำลอด เกาะทะลุ สนุกสนานกับกิจกรรมล่องเรือแคนู ชมบรรยากาศถ้ำลอด เกาะทะลุ โถงถ้ำขนาดใหญ่ พร้อมลัดเลาะไปตามแนวป่าชายเลน และ ถ้ำเล็กถ้ำน้อย ที่จะพาทุกท่านเข้าไปสู่ลากูนลับเล็กๆ ใจกลางเกาะอันงดงาม

จากนั้น

เขาตะปู หรือ เจมส์บอน - ถ่ายภาพกับ เกาะโขดหิน ลักษณะเหมือนตะปู ที่มีปลายแหลมเล็ก ที่เกิดจากการกัดกร่อนของน้ำกว่า 2,500 ปี ตั้งอยู่ทางด้านเหนือในเวิ้งอ่าวของเกาะเขาพิงกัน ด้วยลักษณะที่สวยงาม จนถูกเลือกเป็น สถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่องเจมส์บอนด์ ตอน 007 เพชฌฆาตปืนทอง ยังได้รับการขนานนามอีกชื่อหนึ่งว่า “James Bond Island” อีกด้วย

จากนั้น

สันหลังมังกร / เกาะนาคาน้อย ( ภูเก็ต ) - เยี่ยมชมทะเลแหวก สันหลังมังกร จังหวัดภูเก็ต มหัศจรรย์ไปกับแนวสันทรายยาวกลางน้ำ อันเงียบสงบ ที่พบเห็นได้เฉพาะช่วงเวลา หรือ สนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ ณ เกาะนาคาน้อย (โปรแกรม ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และน้ำขึ้นน้ำลง )

16.50 น.

ได้เวลาบอกลาธรรมชาติอันสวยงาม – ออกเดินทางกลับจากเกาะมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ

17.10 น.

เดินทางกลับถึงท่าเรือ - รถตู้รอรับเพื่อส่งท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ

 

4. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ เรือ love andaman

ราคาทัวร์ ::
ราคาเริ่มท่าเรือ 1,350 บาท เด็ก 1,050 บาท
ราคาเริ่มภูเก็ต 1,550 บาท เด็ก 1,250 บาท

 

รายละเอียดการเดินทาง

โปรแกรมเกาะพีพี มาหยา -ปิเละลากูน-เกาะไผ่

07.00 น.

รถรับจากโรงแรม - รถตู้รับทุกท่านจากที่พัก สู่ท่าเรือส่วนตัว VISIT PANWA อย่างปลอดภัยด้วยรอยยิ้ม

08.00 น.

เช็คอิน - นำทุกท่านมาถึงท่าเรือ เพื่อเช็คอิน อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบเบาๆ ทั้ง แซนวิช น้ำผลไม้ ชา กาแฟ

08.30 น.

รู้จักไกด์เตรียมพร้อมก่อนลงเรือ- ไกด์หัวใจอนุรักษ์ อธิบายโปรแกรมท่องเที่ยว เที่ยวอย่างไรไม่ขัดใจปะการัง และรายละเอียด ข้อปฏิบัติในการนั่งบนเรือ เพื่อความปลอดภัย ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

09.00 น.

ออกเดินทาง - ทีมเรือพร้อมให้บริการ ออกเดินทาง มุ่งหน้าสู่เกาะพีพีเล ล่องเรือชมทัศนียภาพโดยรอบ ท่านจะประทับใจในความงดงามของหน้าผาหินสูงชัน และโค้งอ่าวที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ ด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่มีความปลอดภัยพร้อมเสื้อชูชีพและอุปกรณ์ครบครัน

09.45 น.

อ่าวมาหยา - ชายหาดลึกลับ รูปพระจันทร์เสี้ยวสีขาวบริสุทธิ์ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในภูเขาหินปูนขนาดใหญ่ เต็มไปด้วย ลูกปลาฉลามน้อยใหญ่ สวยงามจนได้จัดอันดับความสวยระดับโลก และเป็นสถานที่ถ่ายทำ หนังเรื่อง The beach ด้วยความงดงาม ของชายหาด

 

( อ่าวมาหยางดเยี่ยมชม 1 ส.ค. - 30 ก.ย. )

10.45 น.

ปิเละลากูน - สถานที่ที่ได้รับการขนานนามว่าสระว่ายน้ำกลางทะเล จอดให้ลงเล่นน้ำชมน้ำทะเลสีเขียวมรกตตัดกับภูเขาหินปูนที่โอบล้อม

 

*** พิเศษกับเลิฟอันดามัน ทุกท่านสามารถเลือกซื้อเรือหางยาวท้องถิ่น ( จองเรือหางยาวล่วงหน้า )

 

ชมวิถีชีวิตชาวบ้านบนเกาะพีพีอย่างแท้จริง และใช้เวลาในการล่องเรือหางยาว วนถ่ายภาพ ภายในอ่าวปิเละ ดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ แห่งท้องทะเลอันดามัน

12.15 น.

ถ้ำไวกิ้ง- ล่องเรือถ่ายภาพชมถ้ำไว้กิ้ง หรือที่รู้จักกันในชื่อ ถ้ำพญานาค เป็นที่อาศัยของนกนางแอ่น ที่ได้รับการสัมปทานเก็บรังนกนางแอ่น พร้อมสนุกกับกิจกรรมดำน้ำตื้นบนแนวปะการัง และฝูงปลามากมาย

13.20 น.

อ่าวลิง - ล่องเรือชมความน่ารักของ เจ้าลิงแสมที่ออกมาหากินริมทะเล ท่ามกลางหน้าผาหินปูนขนาดใหญ่

13.30 น.

อ่าวต้นไทร - รับประทานอาหารกลางวันริมหาด พร้อมของว่าง ณ ร้านอาหารต้นไทรซีฟู้ด บนเกาะพีพีดอน เลือกพักผ่อน ถ่ายภาพ และเดินชมความงดงามของเกาะตามอัธยาศัย

14.30 น.

เกาะไผ่ - ออกเดินทางกันต่อไปยังเกาะไผ่ สถานที่ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของทะเลอันดามันด้วยหน้าหาดเป็นแนวยาวของหาดทรายขาวโค้งรับกับรูปเกาะ งดงามแปลกตา มีพื้นที่ให้ท่านได้เพลิดเพลิน กับการเล่นน้ำ หรือเลือกพักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัย

15.30 น.

ได้เวลาบอกลาธรรมชาติอันสวยงาม – ออกเดินทางกลับจากเกาะมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ

16.15 น.

เดินทางกลับถึงท่าเรือ - รถตู้รอรับเพื่อส่งท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ

 

 

สนามบินที่ สามารถบินลง แล้ว ไปหลีเป๊ะต่อได้เลย

ท่านที่กำลัง วางแผนไปท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สามารถ ซื้อตั๋วเครื่องบินมาลง ที่ สนามบินตรัง ซึ่งเดินทางไปท่าเรือได้ใกล้กว่า หรือ จองตั๋วเครื่องบิน มาลงที่ สนามบินหาดใหญ่ ซึ่งมีสายการบินให้เลือกได้มากกว่า และ มีรถ วิ่งไปส่งที่ ท่าเรือปากบารา วันละ 4 เที่ยว

 

Pakbara Viewpoint เป็นจุดชมวิว

เป็นจุดชมวิวแห่งใหม่ของ ปากบารา อยู่ห่างจากท่าเรือ ที่เป็นจุดเช็คอินเรือประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นจุดที่ให้นักท่องเที่ยวมาชมวิว และ พักผ่อนที่ชายหาดปากบารา มีสัญาลักษณะคือ เป็นปลาโทง ตัวใหญ่ และ ช่วง วันอาทิตย์ก็จะมี ตลาดถนนคนเดิน มีอาหาร และ เสื้อผ้าขายมากมาย ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของ นักท่องเที่ยวที่มาพัก ตามรีสอร์ทต่างๆ ที่ ปากบารา และ ผู้คนท้องถิ่น ที่ จะมาเที่ยวกันเยอะ

 

จอง ทัวร์แบบ แพ็คเกจ ถูกกว่า จองแยกเป็ยอย่างๆ กลับมาถึงบ้าน รวมค่าใช้จ่ายดู ไม่น่าเลยเรา ?

บ้างท่าน เมื่อวางแผน จะไปเที่ยวหลีเป๊ะ สิ่งแรกที่ หาคือ รีสอร์ทที่พัก และ เมื่อเห็น ราคาชัวร์หน้าเว็บถูกๆ เลยตัดสินใจจองเลย ( เราบอกท่านเลยว่า เป็นวิธีจองที่ผิดอย่างมาก เพราะเป็นการผูกมัดตัวท่านเอง) คือ การไปหลีเป๊ะ เที่ยวรถรับส่ง เที่ยวเรือไปกลับ และ ทริปดำน้ำ มีผลต่อ ความสุข และ ราคา การไปเที่ยวหลีเป๊ะของท่านเป็นอย่างมาก และ อาจจะทำให้ราคาสูงโดยใช้เหตุ

 

เรือ Speed Boat ไปหลีเป๊ะ มีกี่เที่ยวต่อวัน และ ควรจองเที่ยวไหนดีที่สุด

บอกเลย ว่า การไปหลีเป๊ะ เที่ยวเรือที่ไป มีผลต่อ การเดินทางมากๆ เพราะ เรือบ้างเที่ยว แวะเกาะตะรุเตา แวะเกาะไข่ แต่ เรือบ้างเที่ยวจะวิ่งตรงจาก ท่าเรือปากบาราสู่ เกาะหลีเป๊ะเลย ซึ่ง ขากลับ เรือจะวิ่งตรง จากเกาะหลีเป๊ะ สู่ ท่าเรือปากบาราเลย ซึ่ง บ้างท่านที่ วางแผนว่า จะแวะถ่ายรูป สวยๆ ที่ซุ้มประตู เกาะไข่ หาก วางแผนไม่ดี อาจจะพลาดได้ครับ เวลาเรือ หน้าไฮซีซั่นมีดังนี้

เรือรอบ 09.30 น. แวะเกาะไข่ แล้ว เข้าเกาะหลีเป๊ะ

เรือรอบ 11.30 น. เป็นเรือสปีดโบ๊ท แวะเกาะตะรุเตา แล้วเข้าเกาะหลีเป๊ะ

เรือรอบ 13.30 น. เรือแวะเกาะไข่ แล้วเข้าเกาะหลีเป๊ะ

เรือรอบ 15.30 น. เรือสปีดโบ๊ด วิ่งตรงจากท่าเรือปากบารา สู่ เกาะหลีเป๊ะเลยครับ

 

หลีเป๊ะ อยู่จังหวัดไหน

เป็นคำถามที่ เราเจอบ่อย มากๆ กับ บ้างท่านที่ยังไม่ทราบว่า เกาะหลีเป๊ะ อยู่ จังหวัดสตูล ซึ่ง ต้องยอมรับว่า บ้างท่านรู้ จักเกาะหลีเป๊ะ จากสื่อท่องเที่ยว แต่ยังไม่ทราบว่า เกาะหลีเป๊ะ คือ ส่วนหนึ่งของจังหวัดสตูล ซึ่ง ติดเขต อำเภอเมืองสตูลเสียด้วย และ อยู่ห่างจาก เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย เพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้นเองครับ

 

หลีเป๊ะ ไม่มีสนามบิน

มีหลายท่าน จองตั๋วเครื่องบิน บอกไปลง ที่ เกาะหลีเป๊ะ จริงไม่ ใช้นะครับ ท่านจองตั๋วเครื่องบิน มาลงที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรังก่อน จากนั้นจะมีรถตู้มารับ และ ไปยังยัง ท่าเรือปากบารา และ รอเวลาขึ้นเรือ ไป เกาะหลีเป๊ะ ตามเที่ยวของเรือ Speed Boat เพราะ ที่ เกาะหลีเป๊ะ ไม่มีสนามบิน ครับ

 

หลีเป๊ะไฟเปิด 24 ชม.

ที่ เกาะหลีเป๊ะ ทุกรีสอร์ท จะมีไฟฟ้าใช้ได้ 24 ชั่วโมง เพราะบนเกาะหลีเป๊ะ มีโรงงานผลิตไฟฟ้าของเอกชน มาตั้งอยู่ และ คอยให้บริการ แก่รีสอร์ท และ ชาวบ้านบนเกาะหลีเป๊ะ ดังนั้นท่านหายหวง เรื่องไฟฟ้าบนเกาะ เพราะมีใช้ได้ตลอด แม้เกาะหลีเป๊ะ จะอยู่ห่างจาก ฝั่ง ประมาณ 65 กิโลเมตร ก็ตาม

 

ประวัติเกาะตะรุเตา
เป็นคำที่เพี้ยนมาจากคำว่า “ตะโละเตรา” ในภาษามลายู แปลว่า มีอ่าวมาก ตะรุเตาเป็นอุทยานแห่งชาติที่อยู่ในทะเลอันดามัน บริเวณช่องแคบมะละกา มหาสมุทรอินเดีย ในท้องที่อำเภอเมือง จังหวัดสตูล เกาะตะรุเตา นับเป็นเกาะใหญ่ที่สุดของอุทยาน มีพื้นที่ 152 ตารางกิโลเมตร สภาพพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาที่มีสภาพเป็นป่าดิบชื้นซึ่งยังมีพรรณไม้และ สัตว์ป่าที่น่าสนใจจำนวน ไม่น้อย และมีพื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นป่าชายเลน ดูรายละเอียดเพิ่ม

 

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

ทัวร์หลีเป๊ะ แบบอื่นๆ ที่น่าสนใจ
บ้างท่านจองบริการบ้างอย่างมากับเว็บต่างๆ แล้ว แต่ เราก็ยังมี บริการอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้ บนเกาะหลีเป๊ะ ให้ ท่านเลือกอีกครับ

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ One day trip เริ่มที่ ท่าเรือปากบารา

ได้เที่ยวที่ เกาะไข่+เกาะหลีเป๊ะ+เกาะหินงาม+เกาะยาง+เกาะอาดัง+เกาะราวี+ร่องน้ำจาบัง

+ รายละเอียดเพิ่ม

 

 

ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ โซนใน เริ่มที่เกาะหลีเป๊ะ

ได้เที่ยวที่ ร่องน้ำจาบัง+เกาะหินงาม ขึ้นหาด และ ดำน้ำดูปะการัง+เกาะยาง+เกาะราวี+เกาะอาดัง

+ รายละเอียดเพิ่ม

 

 

แพคเกจดำน้ำหลีเป๊ะ 1 วัน โซนใน+โซนนอก เริ่มที่หลีเป๊ะ

ได้เที่ยว เกาะหินซ้อน+เกาะรอกลอย+เกาะไผ่+อ่าวลิง+เกาะผึ้ง+เกาะหินงาม+ร่องน้ำจาบัง

+ รายละเอียดเพิ่ม

 

 

ทัวร์ตกปลา 1 วัน เริ่มที่ เกาะหลีเป๊ะ

ได้เที่ยว และ ตกปลา รอบเกาะดังนี้ เกาะหลีเป๊ะ+เกาะอาดัง+เกาะราวี

+ รายละเอียดเพิ่ม

 

 

 

 

แพ็คเกจทัวร์ตกปลาเกาะหลีเป๊ะ แบบอื่น

 

1. แพคเกจทัวร์ตกปลาหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน
ดำน้ำดูปะการังด้วย ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ และ ตกปลาเกาะหลีเป๊ะ ทำซาชิมิ ย่างปลา BBQ

 

 

2. แพ็คเกจตกปลาหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน มีรถ เรือ ทริปดำน้ำ
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะด้วยเรือหางยาวส่วนตัว ทั้งดำน้ำดูปะการัง และตกปลา ย่างปลา พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็จ

 

 

 

 

3. แพคเกจทัวร์ตกปลาหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
ทริปดำน้ำดูปะการัง ตกปลาเกาะหลีเป๊ะ และ ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ มาเที่ยวหลีเป๊ะครั้งเดียวได้เที่ยว 2 ทริป และไม่ทิ้งโปรแกรมดำน้ำตื้นเกาะหลีเป๊ะโซนใน สุดคุ้ม หลีเป๊ะ ว้าว ทั้งเกาะ

 

 

4. แพคเกจทัวร์ตกปลา ดำน้ำหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน ทริปตกปลาเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดำน้ำดูปะการัง เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะยาง และตกปลาหลีเป๊ะโซนใน รวม เรือไปหลีเป๊ะ ที่พัก และอาหารเช้า อาหารกลางวัน รวมทั้งอุปกรณ์ตกปลา ซาชิมิ และ ย่างปลาได้ด้วย

 

 

 

 

 

 

แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบิน
เว็บนี้ นำเที่ยวโดย เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน สตูล เกาะตะรุเตา 1,100 บาท
แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ราคาถูกที่สุดปี2566-2567 เที่ยวหาดใหญ่ เกาะตะรุเตา เกาะไข่ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะหินซ้อน

แพคเกจ ทัวร์รวมห้องพัก

แพคเกจ ทัวร์วันเดย์ทริป

เช่าเหมาเรือ

จองตั๋วเรือ
แพ็คเกจ ทัวร์ลังกาวี หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน

แพคเกจทัวร์เกาะลังกาวี หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์ภูเก็ต สิมิลัน 3 วัน 2 คืน

ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

แพคเกจลังกาวี 3 วัน 2 คืน
ทัวร์เกาะบุโหลน 1 วัน

ทัวร์ทะเลตรังวันเดย์ทริป

ทัวร์เกาะรอกวันเดย์ทริป

ทวร์เกาะห้องวันเดย์ทริป

วันเดย์ทริป ทะเลกระบี่ 4 เกาะ
 

 

 

 

เรือจากหลีเป๊ะไปลังกาวี