แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || หน้าแรก || เช่าเรือเกาะหลีเป๊ะ

 

 

แพคเกจ วารินทร์รีสอร์ท
 
 

 

 

แพคเกจ บันดาหยารีสอร์ท
 
 

 

 

แพคเกจเมาเท่นรีสอร์ท
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทัวร์ดำน้ำหลีเป๊ะ ปี2566-2567 ช่วงไฮซีซั่น เดือนตุลามคม - เดือนพฤษภาคม

แพคเกจ รถ เรือ หลีเป๊ะ มีห้องพักแล้ว ต้องการทริปดำน้ำหลีเป๊ะ พาเที่ยวหลีเป๊ะโซนนอก ตามเกาะต่างๆ เช่น เกาะหินซ้อน อ่าวกำนัน เกาะผึ้ง เกาะรอกลอย

 

เช่าเรือหางยาวดำน้ำหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะโซนนอก ปี2567 ไฮซีซั่น

แพคเกจ รถ เรือ ดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก เกาะหินซ้อน อ่าวกำนัน เกาะไผ่ เกาะรอกกลอย หมู่เกาะดง หาดลิง ดำน้ำดูปะการังเกาะผึ้ง หลีเป๊ะโซนนอก

 

จอง ทริปดำน้ำหลีเป๊ะ โซนนอก เริ่มจากเกาะหลีเป๊ะ หน้าไฮซีซั่น

แพคเกจดำน้ำหลีเป๊ะ โดยเรือหางยาวออกจากเกาะหลีเป๊ะ เดินทางช่วงเดือนตุลาคม - เดือนพฤษภาคม พาดำน้ำหลีเป๊ะ ทุกเกาะโซนนอก รวมหน้ากากและชูชีพ

 

 

โปรแกรมดำน้ำหลีเป๊ะ โซนนอก One day trip จากเกาะหลีเป๊ะ

รายละเอียดการเดินทาง::
เวลา ทัวร์หลีเป๊ะโซนนอก ฟรี โซนในสองเกาะ 09.30 น. - 16.00 น.
09.00 น. ทุกท่านมาเจอกันที่จุดนัดพบ ณ ชายหาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ
09.30 น. ออกเดินทางสู่ ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก ซึ่งมีจุดท่องเที่ยว ดำน้ำดูปะการัง ดังนี้
  1. เกาะหินซ้อน แลนด์มาร์คขนาดใหญ่ เป็นแท่งหินกลางทะเลที่กลายเป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวที่นั่งเรือผ่านไปมา จะต้องมองดู และยากไปถ่ายรูปใกล้ๆ
  2. อ่าวกำนัน นำทะเลสีเขียวมรกต กับ ชายหาดที่ขาวละเอียด ของอ่าวกำนันที่ทำให้นักท่องเที่ยวยากนอกเล่นหน้าชายหาด แล้วลงไปเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการัง
  3. เกาะรอกลอย คือ ราชินีแห่งท้องทะเลหลีเป๊ะ และทะเลอันดามันตัวจริง นำทะเลที่ใสเหมือนแก้ว ทั้งมีจุดชมวิวที่ขึ้นชมได้สะดวก และที่หน้าชายหาดสามารถเล่นน้ำได้ ทำให้ที่เกาะรอกลอย คือ เป้าหมายสำหรับการมาถ่ายรูปในชุดบิกินี่ของสาวๆ
  4. เกาะไม้ไผ่ แหล่งรวมหมู่ปะการังที่หลากหลายของทะเลหลีเป๊ะ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ทะเล และหญ้าทะเลสวยๆ สีม่วงเยอะเช่นกัน
  5. เกาะดง หาดลิง เป็นชายหาดที่ขาวละเอียด และเป็นชายหาดที่กว้างมาก มีจุดสำหรับให้เล่นน้ำ และนั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ได้สะดวก
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ชายหาดที่หาดลิง (1)
  6. ดำน้ำดูปะการังที่ อ่าวผึ้ง เกาะแห่งนี้ไม่มีชายหาด แล้วเราสามารถลอยตัวชมปะการังรอบเกาะได้สะดวก และมีปะการังเยอะด้วย
  7. เกาะหินงาม ให้ท่านได้ไปถ่ายรูปกับป้ายเกาะหินงาม และเดินเล่นบนเกาะหินงาม ดูความสวยงามของหินสีดำนิลทั้งเกาะที่มีความพิเศษกว่าเกาะอื่นๆ
  8. ดำน้ำดูปะการังเจ็ดสีที่ ร่องน้ำจาบัง ซึ่งท่านจะได้เห็นความสวยงามของปะการังหลากสี ที่สวยที่สุดในทะเลอันดามันที่สามารถดำน้ำดูได้แบบสน็อกเกิ้ล
จากนั้น พาท่านเดินทางกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ
16.00 น. เวลาโดยประมาณ ส่งท่านที่หน้าชายหาดบนเกาะหลีเป๊ะ จากนั้นเชิญท่านเข้าพักได้ตามอัธยาศัย

 

 

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

เรือไปหลีเป๊ะ
ทัวร์เรือยอร์ชซันเซ็ทเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์ตกปลาเกาะหลีเป๊ะ
เรือไปเกาะพีพี

 

 

แพคเกจสิตาบีชรีสอร์ท
 
 

 

 

แพคเกจชารีน่าฮิลล์
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แพ็คเกจ ดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน โซนนอก วันเดย์ทริป จากเกาะหลีเป๊ะ ช่วงไฮซีซั่น

One day trip เกาะหลีเป๊ะ ด้วยเรือหางยาวออกจากเกาะหลีเป๊ะ เดินทางได้ช่วง 15 ตุลาคม - 15 พฤษภาคม ของทุกปี สามารถจองทริปเหมาลำเรือหางยาว หรือ จอยทริปออกจากเกาะหลีเป๊ะได้

 

กำหนดการเดินทาง ::
เวลา เริ่ม 09.30 น. - 16.00 น.
09.00 น. ทุกท่านมาเช็คอินที่จุดนัดพบ หน้าชายหาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ ลงทะเบียน และรับฟังข้อมูลจากทีมเจ้าหน้าที่ของ เที่ยวสนุกทัวร์ฯ
09.30 น. ออกเดินทางสู่ ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน โซนนอก วันเดย์ทริปได้ทั้งหมด 8 เกาะ ดังนี้
  1. อ่าวกำนัน ที่นี้มีน้ำทะเลที่ใส ชายหาดที่ขาวละเอียด สามารถดำน้ำดูปะการังได้ มีปะการังเขากวาง ปลาเสือ และปลานกแก้วเยอะ มีหญ้าทะเลเยอะด้วยครับ ท่านที่ไม่ต้องการเล่นน้ำนอกจากถ่ายรูปจากหัวเรือหางยาวแล้ว ท่านสามารถลงไปเดินเล่น ถ่ายรูป และนั่งพักผ่อนที่หน้าชายหาดได้ด้วยครับ
  2. เกาะหินซ้อน เป็นจุดถ่ายรูปจากหัวเรือหางยาว
  3. เกาะรอกลอย เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลสีเขียวมรกต สามารถเดินขึ้นไปชมวิวมุมสูง และถ่ายรูปน้ำทะเลสีเขียวมรกตได้ หรือ นั่งพักผ่อนหน้าชายหาด ถ่ายรูปบิกีกี่กับหัวเรือหางยาว หรือ จะเล่นน้ำหน้าชายหาดก็สนุก เพราะเกาะนี้น้ำไม่ลึก เล็กๆ สามารถเล่นน้ำได้สบาย
  4. เกาะไม้ไผ่ เป็นเกาะที่สามารถดำน้ำดูปะการังได้ ไม่มีชายหาด มีอ่าวที่ให้เรือหางยาวเข้าไปจอดและดำน้ำตื้นเพื่อดูปะการังได้
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ชายหาดที่เกาะราวี (1) หลังรับประทานอาหารให้ท่านพักผ่อน เดินถ่ายรูป และเล่นน้ำหน้าชายหาดได้ หรือ จะนั่งพักผ่อนบนเกาะได้ร่มไม้ที่ร่มรื่น
จากนั้น พาท่านเดินทางไปยัง เกาะยาง เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะราวีกับเกาะหินงาม มีอ่างเล็กๆ ที่เป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการังผักกาด และ ดูปลานานาชนิด ที่เกาะยางเหมาะกับการดำน้ำดูปะการังเพราะคลื่นลมไม่แรก
เมื่อ ได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางสู่ ร่องน้ำจาบัง ซึ่งเป็นจุดร่องน้ำที่จะได้เห็นปะการังหลากสี จุดนี้จึกเป็นที่มาของ จุดชมปะการังเจ็ดสี่ ร่องน้ำจาบังนั้นเอง
เมื่อ ได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางสู่ เกาะหินงาม พาท่านไปถ่ายรูปมุมสวยๆ ที่เกาะหินงาม ซึ่งเป็นเกาะที่มีหินสีดำนิลทั้งเกาะ เหมาะกับการถ่ายรูปลงโซเซี่ยวมากๆ ครับ
16.00 น. พาท่านเดินทางสู่ เกาะหลีเป๊ะ เมื่อถึงเกาะหลีเป๊ะเชิญท่านพักผ่อนที่รีสอร์ทได้ตามอัธยาศัย

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

1. แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน โซนนอก ดำน้ำ 2 วัน

แพคเกจหลีเป๊ะ พร้อม รถรับส่ง เรือสปีดโบ๊ทไปกลับหลีเป๊ะ และทริปดำน้ำ 2 วัน เดินทางได้ช่วงไฮซีซั่นของเกาะหลีเป๊ะ คือ ระหว่างเดือนตุลาคม ถึง เดือนพฤษภาคม ของทุกปี

 

กำหนดการเดินทาง ::
วันแรก สนามบินหาดใหญ่ - ท่าเรือปากบารา - แวะเกาะตะรุเตา - แวะเกาะไข่ - หลีเป๊ะ
09.00 น รถตู้ VIP รับท่านจากสนามบินหาดใหญ่ เพื่อเดินทางสู่ ท่าเรือปากบารา ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.
11.00 น. เมื่อเดินทางมาถึง ท่าเรือปากบารา ให้ท่านเช็คอินรับตั๋วเรือเพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่ เกาะหลีเป๊ะ
11.30 น. ลงเรือสปีดโบ๊ทเดินทางสู่เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างทางเรือแวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ จุดละ 20 นาทีเพื่อให้ท่านได้ถ่ายรูปกับอีก 2 เกาะไฮไลท์ ระหว่างเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ
13.00 น. เดินทางถึง เกาะหลีเป๊ะ มีเบลล์บอยของรีสอร์ทมารับท่านเพื่อเดินทางไปเช็คอิน และพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย
แนะนำ ให้ท่านไปหาร้านกาแฟ หรือ บาร์ชิวๆ นั่งรับลมทะเล ตกตอนเย็นให้ไปชมพระอาทิตย์ตกที่หาดซันเซ็ท และต่อด้วย เดินเล่น หาอาหารซีฟุ้ดทานที่ถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ
พัก เชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก โปรแกรม 2
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (1)
09.00 น. ทุกท่านมาพร้อมกันที่จุดนัดพบหน้าชายหาดบนเกาะหลีเป๊ะ ลงทะเบียน และรับฟังข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ของเที่ยวสนุกทัวร์ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการออกทริปหลีเป๊ะ โดยเรือหางยาว
09.30 น. ออกเดินทางสู่ ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก ซึ่งมีจุดดำน้ำดูปะการังตามเกาะต่างๆ ดังนี้
1. ดำน้ำดูปะการังที่ อ่าวกำนัน ชายหาดที่ขาวละเอียด น้ำทะเลใส และ มีปะการังอ่อนเยอะมาก ไม่พลาดที่จะได้ชมปลานีโม่ ปลานกแก้ว และสำหรับสาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะถ่ายรูปบิกินี่กับชายหาดสวยๆ และน้ำทะเลสีมรกต
2. เกาะไม้ไผ่ เป็นจุดดำน้ำดูปะการัง เป็นอ่าวที่ไม่มีชายหาด เรือจอดลอยลำให้ท่านถ่ายรูปตรงหัวเรือหางยาว และลงดำน้ำตื้นดูปะการัง และปลานานาชนิด
3. เกาะหินซ้อน เป็นเกาะที่เป็นแท่งหินวางซ้อนกันกลางทะเล ไม่สามารถเล่นน้ำได้แต่เราไปเพื่อถ่ายรูปกับก้อนหินขานาดใหญ่กลางทะเล ซึ่งถ่ายรูปได้จากหัวเรือหางยาว
  4. เกาะรอกลอย เป็นเกาะสำหรับเล่นน้ำ น้ำทะเลใสมาก และ ท่านสามารถเดินขึ้นไปชมวิว ถ่ายรูปลงสตอรี่ เพราะวิวมุมสูงของเกาะรอกลอยสวยมากๆ และลมพัดเย็นสบาย
เที่ยง เดินทางมาถึง หมู่เกาะดง แวะรับประทานอาหารกลางวัน ณ ชายหาดที่ หาดลิง (2) หลังรับประทานอาหารเสร็จแนะนำท่านท่านเดินถ่ายรูปมุมสวยๆ เช่น มุมต้นไม้ตาย มุมเปลไม้ น้ำทะเล และชายหาดสีขาวนุ่มละเอียดเหมือนแป้ง หรือ ท่านละเลือกเล่นน้ำก็มีจุดปลอดภัยที่ สามารถเล่นน้ำทะเลได้เช่นกัน
จากนั้น พาท่านไปดำน้ำดูปะการังที่ เกาะผึ้ง เกาะเล็กๆ ที่ไม่มีชายหาด เรือไปจอดแล้วให้ท่านลงไปดำน้ำดูปะการัง มีปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล หญ้าทะเล และปลานีโม่เยอะ ปล่นกแก้วก็ตัวใหญ่ ส่วนปลาเสือมีทุกเกาะในทริปหลีเป๊ะ
เมื่อ ได้เวลาที่เหมาะสม พาท่านเดินทางสู่ เกาะหินงาม ให้ท่านไปถ่ายรูปที่ป้ายเกาะหินงาม และมุมต่างๆ บนเกาะหินงาม และจากนั้นพาท่านไปชม ปะการัง 7 สี ที่ ร่องน้ำจาบัง จุดก้อนหินใต้ทะเล ที่มีปะการังหลากสี ปลานานาชนิด เพลิดเพลินกับการชมปะการังที่สวยงามมากๆ
16.00 น. เดินทางกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ เพื่อเข้าสู่ที่พัก และพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะต่อไป

 

วันที่สาม ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน โปรแกรม1
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)
09.00 น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ หน้าชายหาด เพื่อเตรียมตัวออกเดินทางสู่ ทริปเกาะหลีเป๊ะโซนใน
09.30 น. ลงเรือหางยาวเพื่อออก ทริปดำน้ำตื้นหลีเป๊ะ โซนใน ซึ่งมีเกาะต่างๆ ในโปรแกรมเที่ยว ดังนี้
  1. ดำน้ำดูปะการังที่ด้านหลัง เกาะหินงาม ที่นี่เป็นอ่าวที่กว้าง คลื่นลมสงบ มีปลานกแก้ว ปลาเสือ และปลานีโม่เยอะ นอกจากนี้ยังมีปะการังหัวกะโหลก ปะการังขนุน และปะการังชายผ้าเยอะ
  2. หาดหินงาม ตั้งอยู่บนเกาะหินงาม เป็นชายหาดที่มีก้อนหินสีดำนิลทั้งเกาะ เชิญท่านถ่ายรูปริมหาด และที่ป้ายเกาะหินงามได้ตามอัธยาศัย
  3. ดำน้ำดูปะการังผักกาดที่ เกาะยาง เกาะเล็กๆ ที่มีปะการังและปลาให้เลือกเยอะ
เที่ยง พาทุกท่านไปรับประทานอาหารเที่ยง ที่ ชายหาดทรายขาว เกาะราวี (4) หลังรับประทานอาหารเสร็จแนะนำให้ท่านเดินชมเกาะราวี มีจุดถ่ายรูปเยอะ หรือ เล่นน้ำที่ชายหาดก็ไม้ร้อน เพราะบนเกาะราวี มีต้นไม้เยอะมากๆ
  5. ดำน้ำดูปะการังและเ่นน้ำหน้าชายหาดที่ยาวที่สุดในหมู่เกาะตะรุเตา คือ ที่อ่าวเรือใบ เกาะอาดัง
  6. ชมปะการัง 7 สีที่ ร่องน้ำจาบัง แท่งหินขนาดใหญ่ใต้ทะเล ไม่มีชายหาด และไม่เป็นเกาะ เป็นร่องน้ำที่ท่านต้องจับเชือก เพื่อดูปะการังเจ็ดสี ที่สวยงามและมีปลานีโม่อาศัยอยู่ในปะการังเยอะมาก
15.00 น. พาท่านนั่งเรือหางยาวกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ และเมื่อเดินทางถึงเกาะ ให้ท่านเข้าพักที่รีสอร์ทเดิม ในแพคเกจที่ท่านจองมากับ เที่ยวสนุกทัวร์

 

วันที่สี่ เกาะหลีเป๊ะ - ท่าเรือปากบารา - สนามบินหาดใหญ่
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (5)
09.00 น. ให้เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท มาส่งท่านที่ท่าเรือสปีดโบ๊ท เพื่อเช็คอินลงเรือเดินทางกลับ
09.30 น. ลงเรือสปีดโบ๊ทเดินทางกลับสู่ท่าเรือปากบารา นั่งเรือประมาณ 1.30 ชม.
11.00 น. เดินทางมาถึง ท่าเรือปากบารา จากนั้นรอรับกระเป๋า และขึ้นรถตู้ VIP ของเที่ยวสนุกทัวร์ เพื่อเดินทางกลับสู่ สนามบินหาดใหญ่
13.00 น. เดินทางถึง สนามบินหาดใหญ่ และส่งท่านเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

 

 

 

ราคาแพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ตามโปรแกรมเที่ยวด้านบน รวมที่พัก ทริปดำน้ำ เรือ รถรับส่ง แล้ว

 

1.1 ราคาพัก Varin Beach Resort ติดหาด มีสระว่ายน้ำ
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
ห้องพักลม  
Standard Room  
Superior Room  
Deluxe Room  
Villa Room  
Standard Family Room พัก 4 ท่าน  
Family Room พัก 8 ท่าน  

 

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

1.2 ราคาพัก Bundhaya Resort
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
   
   
   
   
   
   
   

 

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

1.3 ราคาพัก Mountain Resort
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
   
   
   
   
   
   
   

 

 

 

2. แพคเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ปี 2566-2567 ดำน้ำโซนนอก มีฟรีเดย์
แพคเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ช่วงไฮซีซั่น เดินทางเดือนตุลาคม ถึง เดือนพฤษภาคม พาดำน้ำหลีเป๊ะด้วยเรือหางยาว มี เกาะหินซ้อน เกาะไม้ไผ่ เกาะรอกลอย อ่าวกำนัน หมู่เกาะดง เกาะหินงาม และร่องน้ำจาบัง เป็นต้น แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ พร้อมห้องพัก ตามรีสอร์ทที่ท่านต้องการ

 

กำหนดการเดินทาง
วันแรก สนามบินหาดใหญ่ - ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล - เกาะตะรุเตา - เกาะไข่ - เกาะหลีเป๊ะ
09.00 น. คนรถของเที่ยวสนุกทัวร์ รับท่านจากสนามบินหาดใหญ่ เพื่อเดินทางต่อไปยังท่าเรือปากบารา ใช้เวลาเดินทางตรงจากสนามบินไปท่าเรือ 1.30 ชม.
09.30 น. รถออกจากสนามบินหาดใหญ่สู่ ท่าเรือปากบารา
11.00 น. เดินทางถึง สำนักงานเที่ยวสนุกทัวร์ สาขา ท่าเรือปากบารา รับตั๋วเรือ และเตรียมตั๋วลงเรือลำที่เจ้าหน้าที่แนะนำ
11.30 น. ลงเรือสปีดโบ๊ทเพื่อเดินทางต่อสู่ เกาะหลีเป๊ะ เรือจะแวะให้ทุกท่านลงไปถ่ายรูป 2 เกาะทางผ่านไปเกาะหลีเป๊ะ คือ เกาะตะรุเตา และเกาะไข่ แวะสุดละประมาณ 20 นาที
13.00 น. เรือสปีดโบ๊ทพาทุกท่านมาถึงที่หน้าชายหาด ท่าเรือบนเกาะหลีเป๊ะ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ททำหน้าที่ต่อเพื่อพาท่านไปเช็คอินที่รีสอร์ท ตามในแพคเกจที่จองมา
เช็คอิน หลังจากเช็คอินแล้ว เชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย เที่ยวชม เล่นน้ำ พายเรือคายัค นอนชมวิว เล่นน้ำในสระ

 

วันที่สอง ออกทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก + ฟรีโซนใน 2 เกาะ
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (1) จากนั้นให้ท่านไปเจอกันที่หน้าชายหาด ณ จุดนัดพบ
09.30 น. ออกเรือหายาวเพื่อไปดำน้ำดูปะการังตามโปรแกมเที่ยวหลีเป๊ะโซนนอก ดังนี้
1. เกาะหินซ้อน ถ่ายรูปจากหัวเรือ และให้เรือแล่นรอบเกาะชมความสวยงามจากบนเรือ เนื่องจากเกาะนี้ไม่สามารถเล่นน้ำได้แต่ ถ่ายรูปกับแท่งหินขนาดใหญ่ได้
2. ดำน้ำดูปะการังที่ อ่าวกำนัน ซึ่งเป็นจุดดำน้ำดูปะการังโซนนอกที่มีปะการังหลากหลายเช่น ปะการังเขากวาง ประการรังแข็ง และมีดอกไม้ทะเลเยอะ เช่นกัน มีชายหาดให่ท่าเล่นน้ำและนั่งพักผ่อนได้
3. เกาะรอกลอย เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ใกล้ อ่าวกำนัยและ เกาะหินซ้อน ที่เกาัะนี้น้ำทะเลใส และวิวทะเลสวยที่สุด เป็นเกาะเล็กๆ เงียบสงบ เหมาะกับการเล่นน้ำ และถ่ายรูปวิวทะเลมากๆ ครับ
4. เกาะไผ่ เป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการัง มีปลานีโม่ ปลานกแก้ว และ ดอกไม้ทะเลเยอะมากๆ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ชายหาดลิง ที่หมู่เกาะดง (2) หลังรับประทานอาหารเสร็จเชิญท่านพักผ่อน เล่นน้ำ หรือเดินถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย
จากนั้น พาท่านเดินทางไปยัง จุดดำน้ำดูปะการังที่ เกาะผึ้ง ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับหาดลิง
เมื่อ ได้เวลาที่เหมาะสมพาท่านเดินทางด้วยเรือหางยาวสู่ โซนในของเกาะหลีเป๊ะ แวะถ่ายรูปกับหินสีดำนิลที่ เกาะหินงาม ซึ่งเกาะที่มีหินสีดำทั้งเกาะไม่มีทรายเลย ใกล้ๆกันพาท่านไปดำน้ำตื้นดูปะการังที่ ร่องน้ำจาบัง ซึ่งเป็นจุดชมปะการังเจ็ดสีที่สวยที่สุดของทะเลอันดามัน เมื่อดน้ำที่จุดนี้เสร็จเรือหางยาวพาท่านเดินทางกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ
15.30 น. เวลาโดยประมาณ ท่านเดินทางมาถึงชายหาดที่เกาะหลีเป๊ะ และเข้าพักที่รีสอร์ทเดิมต่อไป
จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สาม พักผ่อน ฟรีเดย์บนเกาะหลีเป๊ะ
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3)
จากนั้น เชิญท่านอิสระพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะ แนะนำ นั่งชิวบารร์ริมทะเล ทานอาหารซีฟู้ด พายเรือคายัค ชมพระอาทิตย์ตก ล่องเรือยอร์ชชมซันเซ็ท รับประกันว่าหากท่านเลือกโปรแกรมเที่ยวทะเลหลีเป๊ะแบบนี้คุณจะประทับใจ ไม่เร่งรีบกับการเดินทางวันหยุดที่ไม่ได้หาได้บ่อนนัก
พัก พักที่รีสอร์ทเดิมตามโปรแกรมเที่ยว

 

วันที่สี่ จากเกาะหลีเป๊ะเดินทางกลับสู่สนามบินหาดใหญ่
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (4)
09.30 น. นั่งเรือสปีดโบ๊ทเดินทางกลับสู่ท่าเรือปากบารา
11.30 น. นั่งรถตู้ VIP จากท่าเรือปากบาราไปสนามบินหาดใหญ่
11.00 น. ส่งท่าน ณ สนามบินหาดใหญ่โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

ราคาแพ็คเกจทัวร์ ตามด้านบน แยกราคาแต่ละรีสอร์ท

 

2.1 แพคเกจพัก Varin Resort
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
   
   
   
   
   
   
   

 

2.2 แพคเกจพัก Mountain Resort
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
   
   
   
   
   
   
   

 

2.3 แพคเกจพัก Budhaya Resort
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
   
   
   
   
   
   
   

 

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

 

3. แพคเกจ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก ฟรีโซนใน 2 เกาะ
เที่ยวหลีเป๊ะ รถรับส่งจากหาดใหญ่ เรือสปีดโบ๊ทไปกลับจากท่าเรือปากบารา และพักบนเกาะหลีเป๊ะ 2 คืน พาดำน้ำหลีเป๊ะด้วยเรือหางยาว

 

กำหนดการเดินทาง::
วันแรก จากสนามบินหาดใหญ่ไปเกาะหลีเป๊ะ
09.30 น. รับท่านจากสนามบินหาดใหญ่ จากนั้นเดินทางสู่ ท่าเรือปากบารา เดินทางด้วยรถตู้ VIP ของเที่ยวสนุกทัวร์
11.00 น. เมื่อเดินทางมาถึง ท่าเรือปากบารา ให้ท่านรับตั๋วเรือที่เคาร์เตอร์ของเที่ยวสนุกทัวร์ เพื่อเตรียมตัวลงเรือ ตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ
11.30 น. เดินทางสู่ เกาะหลีเป๊ะ ด้วยเรือสปีดโบ๊ท ระหว่างทางเรืแวะให้ท่านถ่ายรูป 2 เกาะ คือ เกาะตะรุเตา และเกาะไข่ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยัง เกาะหลีเป๊ะ
13.00 น. เดินทางถึง ท่าเรือเเกาะหลีเป๊ะ จากนั้นเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทมารับท่าน เพื่อพาท่านเข้าเช็คอินที่รีสอร์ทต่อไป
จากนั้น เชิญท่านพักผ่อนที่รีสอร์ท หรือ บนเกาะหลีเป๊ะ ได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง ทริปดำน้ำหลีเป๊ะ โซนนอก + โซนใน 2 เกาะ
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (1)
09.00 น. ทุกท่านมาพร้อมกันที่จุดนัดพบ ณ ชายหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ ลงทะเบียนเพื่อเตรียมตัวลงเรือหางยาวไปออกทริป
09.30 น. ออกเดินทางสู่ ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ ด้วยเรือหางยาว ซึ่งมีจุดท่องเที่ยวตามโปรแกรม ดังนี้
1. เกาะหินซ้อน สัญญาลักษณ์การท่องเที่ยวหลีเป๊ะโซนนอก ที่ใครๆ ก็ยากมาถ่ายรูปตรงหัวเรือหางยาว ยิ่งใส่ชุดสีสดๆ ภาพจะออกมาสวยเป็นพิเศษ
2. อ่าวกำนัน จุดดำน้ำดูปะการัง เป็นอ่าวที่กว้างเวลาน้ำขึ้นเต็มที่จะมีสีเขียวมรกต ประกอบกับชายหาดที่ขาวละเอียด และมีจุดสำหรับนั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ และเดินถ่ายรูปได้กันอย่างเพลิดเพลิน
3. เกาะรอกลอย เกาะที่มีนิทานชาวบ้านเล่าต่อกันมา และปัจจุบันกลายเป็นที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ด้วยชายหาดที่สวย ทรายนุ่ม น้ำทะเลสีเขียวมรกตสามารถเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่สำคัญท่านสามารถขึ้นไปถ่ายรูปวิวของเกาะรอกลอยมุมสูงได้ด้วย
4. เกาะไม้ไผ่ หรือ เกาะไผ่ ใครชมดูปะการังอ่อน หญ้าทะเล ดอกไม้ทะเล และปลานีโม่ ไม่ควรพลาดที่จะดำน้ำตื้นดูปะการังสวยๆ ที่ เกาะไผ่
จากนั้น พาท่านเดินทางสู่ เกาะดง บริการอาหารกลางวัน ณ หาดอ่าวลิง (2) หลังรับประทานอาหารเที่ยง ให้ท่านพักผ่อนบนหาดลิงได้ตามอัธยาศัย เช่น ถ่ายรูปหน้าหาดกับน้ำทะเลสวยๆ เล่นน้ำทะเล หรือ จะนั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ได้ตามอัธยาศัย
6. เกาะผึ้ง เป็นเกาะที่มีปะการังเยอะ สามารถดำน้ำตื้นดูปะการังได้รอบเกาะ และน้ำทะเลใสมากๆ โดยเฉพาะช่วงที่ขึ้น 8-12 ค่ำ น้ำทะเลจะสวยเป็นพิเศษ
จากนั้น พาท่านเดินทางสู่ หลีเป๊ะโซนใน เพื่อชมอีก 2 เกาะโซนใน คือ เกาะหินงาม เกาะที่เป็นหาดหินสีดำนิลทั้งเกาะนักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปตรงป้่ายเกาะหินงาม และเอาน้ำสาดก้อนหินแล้วมาถ่ายรูปเพื่อเพิ่มความดำให้กับก้อนหินจะได้เห็นรูปคมชัดมากขึ้นครับ
จากนั้น พาท่านเดินทางสู่ ร่องน้ำจาบัง จุดดำน้ำดูปะการังเจ็ดสีที่สวยที่สุดในปีะเทศไทย หาชมได้ยากมาก และที่ร่องน้ำจากบังก็ต้องอาศัย ช่วงที่คลื่นลมไม่แรงถึงจะสามารถเข้าไปชมได้ เพราะที่ ร่องน้ำจาบัง ไม่เป็นเกาะ และไม่มีชายหาด ท่านต้องจอยตัวออกจากเรือแล้วไปจับเชือกเพื่อมองหาปะการังเจ็ดสี
16.00 น. พาท่านเดินทางกลับสู่เกาะหลีเป๊ะ และพักผ่อนที่หลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สาม เกาะหลีเป๊ะกลับสนามบินหาดใหญ่
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3) จากนั้นรอเวลาสำหรับให้เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทไปส่งท่านที่ท่าเรือสปีดโบ๊ทบนเกาะหลีเป๊ะ
09.00 น. เช็คอินที่เรืสปีดโบ๊ท แล้วรอเวลาลงเรือกลับ
09.30 น. เดินทางกลับจากเกาะหลีเป๊ะสู่ท่าเรือปากบารา ด้วยเรือสปีดโบ๊ท
11.00 น. เดินทางมาถึง ท่าเรือปากบารา จากนั้นรอรับกระเป๋า แล้วไปขึ้นรถตู้ VIP ของเที่ยวสนุกทัวร์เพื่อเดินทางกลับสู่ สนามบินหาดใหญ่
13.00 น. เดินทางถึงสนามบินหาดใหญ่ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

ราคาแพคเกจ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ดำน้ำโซนนอก

 

3.1 แพคเกจ 3 วัน 2 คืน พัก วารินทร์บีชรีสอร์ท
ประเภทห้องพักที่เลือก
ราคาต่อท่าน รวมทัวร์ เรือ แล้ว
   
   
   
   
   
   
   

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบิน

เว็บนี้ นำเที่ยวโดย เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335