แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || เช่าเรือเกาะหลีเป๊ะ

 

 

One day trip หลีเป๊ะ แพคเกจเที่ยวหลีเป๊ะ เช้ากลับเย็น - เหมาเรือหลีเป๊ะ 1 วัน

ทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน พาเที่ยวเกาะต่างๆ ตามโปรแกรม เช่น เกาะไข่ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง และเกาะหลีเป๊ะ โดย เรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรือปากบารา

 

 

โปรเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ One day trip ปี2566-2567 เดือนตุลาคม-เดือนพฤษภาคม

วันเดย์ทริปเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ เช้าไปเย็นกลับ แวะ เกาะไข่ ซุ้มรักนิรันดร์ เกาะหลีเป๊ะ ถนนคนเดินหลีเป๊ะ ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินงาม

 

 

 

ทัวร์สตูล เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน โดย เรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรือปากบารา หลีเป๊ะ 2567

เหมาเรือสปีดโบ๊ท วันเดย์ทริป พาเที่ยวหลีเป๊ะ ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ โซนใน มี เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง บนเกาะหลีเป๊ะมีถนนคนเดินด้วย

 

 

 

 

โปรแกรมทัวร์ทะเลเกาะหลีเป๊ะ One day trip เดือนตุลาคม - เดือนพฤษภาคม

One day trip เกาะหลีเป๊ะ จากท่าเรือปากบารา โดยเรือสปีดโบ๊ท พาเที่ยว เกาะไข่ เกาะราวี เกาะอาดัง เกาะยาง เกาะหินงาม ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ

 

รายละเอียดการเดินทาง
08.30 น. ทุกท่านมาเช็คอินที่สำนักงานของ เที่ยวสนุกทัวร์ฯ สาขาท่าเรือปากบารา จากนั้นรับฟังเจ้าหน้าที่อธิบาย และชำระเงินส่วนที่เหลือ
09.30 น. ออกเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทสู่ เกาะไข่ ซุ้มประตูหินธรรมชาติที่เป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสตูล
11.30 น. เดินทางถึง เกาะหลีเป๊ะ และเตรียมพร้อมเดินทางไปยังหาดทรายขาว เกาะราวี พร้อมรับประทานอาหารกลางวันแบบกล่อง และพักผ่อนตามอัธยาศัย
13.00 น. ออกเดินทางไปดำน้ำต่อ ณ เกาะยางกับหมู่ปลาน้อยใหญ่และปะการังผักกาด
13.45 น. นำคณะเดินทางสู่ เกาะหินงาม เพื่อถ่ายรูปกับความพิเศษของก้อนหินสีดำนิลทั้งเกาะ ซึ่งเป็นชายหาดหินที่สวยงามที่สุดในทะเลอันดามันของประเทศไทย และพาท่านดำน้ำดูปะการังที่ เกาะหินงาม
15.00 น. เดินทางถึงจุดไฮไลท์ ณ ร่องน้ำจาบัง พาคณะชมปะการังเจ็ดสี ชมความสวยงามของปะการังนานาชนิด และฝูงปลามากมาย
15.30 น. พาคณะเดินทางกลับสู่ ท่าเรือปากบารา
17.00 น. คณะเดินทางถึง ท่าเรือปากบารา โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

ค่าบริการนี้รวม::
1. เรือสปีดโบ๊ทไปกลับในวันเดียว
2. ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน
3. เสื้อชูชีพ สน็อกเกิ้ล
4. ข้าวกล่อง
5. ไกด์นำเที่ยวตามโปรแกรม
6. ค่าประกันอุบัติเหตุ
7. ค่าธรรมเนียมอุทยาน คนไทย

 

 

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

 

 

แพคเกจหลีเป๊ะ 1 วัน เริ่มที่เกาะหลีเป๊ะ เหมาเรือหางยาวส่วนตัว

ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป เริ่มจากที่เกาะหลีเป๊ะ โดยเรือหางยาว พาเที่ยวแบบกรุ๊ปส่วนตัว เดินทางช่วงไฮซีซั่น คือ เริ่ม 15 ตุลาคม - พฤษภาคม

 

1. เช่าเหมาเรือหางยาว เที่ยวเกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป

บริการให้เช่าเรือหางยาวพาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 5 จุด เวลา 09.00 น. - 15.00 น. พาเที่ยวแบบกรุ๊ปส่วนตัว ซึ่งมีจุดท่องเที่ยวดังนี้

1. เกาะหินงาม พาท่านไปดำน้ำดูปะการัง และขึ้นถ่ายรูปที่เกาะหินงาม
2. ร่องน้ำจาบัง ดำน้ำดูปะการัง แบบดำน้ำตื่น ชมปะการังเจ็ดสี ปลาเสือ ปลานีโม่ และปลานกแก้วเป็นจำนวนมาก
3. เกาะราวี ที่หาดทรายขาว เล่นน้ำ ถ่ายรูป และรับประทานอาหารกลางวัน เกาะนี้มีความร่มรื่น และบรรยากาศดีตลอดทั้งวัน
4. เกาะยาง เป็นจุดดำน้ำดูปะการังผักกาด และมีปลานกแก้วเยอะ เป็นอ่าวขนาดเล็กที่มีปะการังเยอะ และในช่วงเวลาน้ำลด มีชายหาดให้นั่งพักผ่อนได้ด้วย
5. อ่าวเรือใบ เกาะอาดัง เป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่สวยงามมาก และเป็นอ่าวที่กว้างมีปะการังหลากหลายที่สุด ที่สำคัญมีชายหาดที่ยาวขาวละเอียดด้วย หน้าชายหาดมีร่มไม้ให้นั่งพักผ่อนได้ด้วย เกาะอาดังอยู่ห่างจากเกาะหลีเป๊ะเพียง 15 นาทีในการนั่งเรือหางยาว

 

 

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

2. เช่าเหมาเรือหางยาวหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป ดำน้ำโซนนอก 6 เกาะ
เริ่มจากเกาะหลีเป๊ะ เรือหางยาวสามารถไปรับหน้ารีสอร์ทได้ พาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำดูปะการัง พักผ่อนที่ชายหาด ทั้งหมด 6 เกาะโซนนอก เดือน ต.ค.-พ.ค. มีจุดดำน้ำ ดังนี้
1. เกาะหินซ้อน เป็นเกาะที่มีเอกลักษณ์ คือ มีก้อนหินขนาดใหญ่วางซ้อนทับกัน มองเห็นตั้งแต่ไกล และนักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปตรงหัวเรือหางยาวที่เกาะนี้ เกาะหินซ้อนไม่มีชายหาด
2. อ่าวกำนัน เป็นเกาะที่มีชายหาดสวยมาก เรียกว่าสวย สงบ เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน และที่อ่าวกำนันยังมีปะการังเยอะอีกด้วย ใครชอบถ่ายรูปวิวทะเล หรือรูปส่วนตัว ไม่ควรพลาดที่เกาะนี้
3. เกาะรอกลอย เป็นเกาะที่วิวสวยที่สุดในหมู่เกาะและจุดดำน้ำของทริปหลีเป๊ะ นอกจากมีจุดชมวิวมุมสูงแล้ว ยังมีชายหาดที่ขาวละเอียด และสามารถเล่นน้ำทะเลใส สะอาด ได้สะดวกมาก เพราะน้ำไม่ลึก
4. อ่าวไผ่ เป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการัง ที่จุดนี้มีดอกไม้ทะเลสวยๆ ปลานกแก้ว ปะการังเขากวาง และปลานีโม่เยอะมาก
5. อ่าวลิง หมู่เกาะดง เป็นเกาะที่มีชายหาดยาว ขาวละเอียด และสามารถเล่นน้ำทะเลหน้าชายหาดได้ หรือเลือกนั่งพักผ่อนชมวิว ฟังเพลงเบาๆ ที่อ่าวลิงเกาะเหมาะเช่นกัน
6. เกาะผึ้ง จุดดำน้ำโซนนอกของทริปหลีเป๊ะ ที่มีปะการังอยู่รอบเกาะ เป็นเกาะเล็กๆ ที่สามารถลอยตัวดำน้ำดูปะการังได้รอบเกาะ มีปะการังเขากวาง ปลานีโม่ ปลานกแก้ว และปะการังอ่อนเยอะ

 

 

 

3. ดำน้ำหลีเป๊ะ 1 วัน โดยเรือหางยาวเช่าเหมาลำ เริ่มที่เกาะหลีเป๊ะ
บริการให้เช่าเหมาเรือหางยาว พาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 1 วัน ทริปดำน้ำโซนนอก ฟรีโซนใน 2 เกาะ คือ เกาะหินงาม และร่องน้ำจาบัง ชมปะการังเจ็ดสี หลีเป๊ะไฮซีซั่น มีจุดดำน้ำดังนี้
1. เกาะหินซ้อน จุดถ่ายรูปตรงหัวเรือหางยาวที่มีฉากหลังเป็นก้อนหินขนาดใหญ่ กลายเป็นแลนด์มาร์คในการเที่ยวหลีเป๊ะโซนนอก
2. เกาะไผ่ หรือ จุดดำน้ำอ่าวไผ่ จุดนี้จะไม่มีชายหาด เราสามารถดำน้ำดูปะการังได้ ณ จุดทที่ทางอุทยานกำหนด ซึ่งเป็นอ่าวที่คลื่นลมไม่แรง มีปะการังให้ชมหลากหลาย
3. อ่าวกำนัน เป็นเกาะที่ชายหาดสวย มีร่มไม้ให้นั่งชมทะเล หรือนั่งพักผ่อนได้ หรือดำน้ำดูปะการังมีปะการังอ่อน ปลานีโม่ และปลานกแก้วด้วย ที่หาดนี้มีจุดถ่ายรูปสวยๆ เยอะ
4. เกาะรอกลอย เป็นเกาะขนาดเล็กที่นำทะเลสวยมากๆ นักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปมุมสูง ซึ่งจะเห็นวิวทะเลสีเขียวมรกต หรือ จะเล่นนำหน้าชายหาดก็สนุก เพราะน้ำไม่ลึก
5. หมู่เกาะดง ตรงอ่าวลิง แวะรับประทานอาหารกลางวัน เล่นน้ำ หรือนั่งพักผ่อนบนเกาะ ที่นี่มีชายหาดที่สวยงาม และมีร่มไม้ให้นั่งพักผ่อนได้
6. เกาะผึ้ง ตั้งอยู่ตรงข้ามกับอ่าวลิง และเป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการังได้รอบเกาะ เกาะนี้ไม่มีชายหาด
7. เกาะหินงาม เป็นจุดขึ้นชมความสวยงามของหาดหินทั้งเกาะ โดยเฉพาะช่วงที่น้ำทะเลกระเซนมาโดนหิน ทำให้มีเงา สีดำนินสวยมากมาก เกาะนี้เป็นหนึ่งในไฮไลท์สำหรับการมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ
8. ร่องน้ำจาบัง ที่เดียวในทะเลอันดามันที่ท่านจะได้ชมปะการังเจ็ดสี ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเกาะหินงามและเกาะหลีเป๊ะ

 

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

4. ทัวร์หลีเป๊ะโซนใน โซนนอก One Day Trip โดยเรือหางยาวเกาะหลีเป๊ะ ส่วนตัว
แพคเกจดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ เรือหางยาวส่วนตัว เริ่มจากเกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำดูปะการังหลีเป๊ะโซนในโซนนอก พาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 8 เกาะ เต็มวัน ดังนี้
1. เกาะหินซ้อน ก้อนหินขนาดใหญ่วางซ้อนทับกัน มองเห็นแปลกตา และตั้งอยู่กลางทะเล ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะถ่ายรูปที่ เกาะหินซ้อนแห่งนี้
2. อ่าวไผ่ หรือ เกาะไผ่ เป็นจุดดำน้ำตื้นโซนนอกของเกาะหลีเป๊ะ มีปะการังอ่อน และปลานกแก้ว เยอะ เป็นอ่าวไม่ใหญ่มาก แต่มีปะการังเยอะและหลากหลาย ไม่มีชายหาด ท่านที่ไม่ลงดำน้ำต้องรอคณะอยู่บนเรือหางยาว
3. อ่าวกำนัน จุดดำน้ำตื้นที่เป็นอ่าวที่กว้าง ช่วง8-12 ค่ำบริเวณนี้น้ำจะนิ่งและดำน้ำดูปะการังได้สนุก หรือ จะนำเรือไปจอดเทียบหน้าชายหาดเพื่อพักผ่อน ถ่ายรูปได้
4. เกาะรอกลอย เห็นชายหาดขาวละเอียดและน้ำทะเลสีเขียวมรกตตั้งแต่บนเรือ ที่นี่มีชายหาดและจุดเล่นน้ำ หรือ เดินขึ้นไปชมวิวมุมสูง มีจุดถ่ายรูปวิวทะเลสีมรกต สวยๆ
5. เกาะราวี เป็นเกาะโซนในของทริปหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำ หรือนั่งรับประทานอาหารเที่ยงที่เกาะแห่งนี้ เพราะมีชายหาดที่ขาวละเอียดจึงเป็นที่มาของ อ่าวนี้ว่า หาดทรายขาว และยังมีจุดถ่ายรูปมุมมหาชนอีกด้วย
6. เกาะยาง เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะราวีกับเกาะหินงาม เป็นเกาะที่มีปะการังผักกาดเยอะ และมีปลานกแก้วเยอะ เรือหางยาวออกลอยลำแล้วให้ท่านลงดำน้ำดูปะการังได้
7. เกาะหินงาม เป็นชายหาดหินทั้งเกาะ สีดำนิลทั้งเกาะ ให้ท่านเดินถ่ายรูปบนเกาะได้ตามอัธยาศัย ไม่ควรพลาดถ่ายกับป้าย เกาะหินงาม
8. ร่องน้ำจาบัง ไม่ได้เป็นเกาะแต่เป็นจุดที่มีทุ่นสำหรับให้นักท่องเที่ยวจับเชือก
เพื่อก้มดูปะการังเจ็ดสี ซึ่งมีที่เดียวในทะเลอันดามัน ที่เห็นชัดที่สุด และเยอะที่สุดด้วย ซึ่งจุดนี้เป็นหนึ่งในไฮไลท์สำหรับท่านที่มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

 

 

ล่องเรือยอร์ชเกาะหลีเป๊ะ เช่าเหมาเรือยอร์ชดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ หรือ ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกหลีเป๊ะ

บริการนำเที่ยว ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ มีเรือให้เลือกหลายแบบ คือ ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ ล่องเรือหางยาวชมพระอาทิตย์ตกหลีเป๊ะ

 

1. ล่องเรือยอร์ช Seascape Yacht Lipe ชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ
ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ One day trip หรือ ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตก มีให้เลือกแบบจอยทริป และเหมาเรือยอร์ชส่วนตัว
ล่องเรือยอร์ช Seascape 1 พร้อมกับการบริการที่ดีเยี่ยม ดูแลทุกท่านอย่างดีตลอดการเดินทาง
-โปรแกรม oneday trip (09.00-14.30 น.)
อาหารกลางวัน เครื่องดื่มต้อนรับ ผลไม้สดตามฤดูกาล อุปกรณ์ดำน้ำตื้น ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม
-โปรแกรม Sun Set (16.00-18.30 น.)
เครื่องดื่มต้อนรับ ผลไม้สดตามฤดูกาล

 

 

 

2. ล่องเรือ MARYN VOYAGE เกาะหลีเป๊ะ
แพคเกจล่องเรือเกาะหลีเป๊ะ เรือมาริน วอยาจ มีให้เลือกเที่ยวได้ 2 แบบ คือ ทริปล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ และ ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน เรือ Marin Voyage
ล่องเรือไม้สุดชิค เรือไม้ ?????????? ????????????-เกาะหลีเป๊ะ Summer นี้ชวนคุณลูกค้ามาทำคอนเทนต์ ออกทริปล่องเรือไม้กันนนน... เรือไม้ MARYN VOYA (มาริน วอยาจ) จะเป็นเรือไม้ลำใหญ่ 2 ชั้นพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ทางเรามี 2 โปรแกรม
1. โปรแกรม Sunset cruise เวลา 17.00 น.-19.00 น.
ทริปล่องเรือดู sunset รอบเกาะหลีเป๊ะ พร้อมชมวิวสวย ๆ พายเรือคายัค น้ำใส ๆ - ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเล -บรรยากาศดีและโรแมนติกสุด ๆ
2. ทริปดำน้ำโซนใน ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม หาดทรายขาวเกาะราวี เกาะอาดัง) เวลา09.00 น. - 15.00 น.
-อาหารกลางวัน / Lunch set -ผลไม้ตามฤดูกาล / Mixed Fruit -เครื่องดื่มซอฟท์ดริงค์แบบบุฟเฟ่ต์ (น้ำอัดลม น้ำดื่ม) -Buffet Soft drink (on boat only) -เครื่องดื่มต้อนรับ / Welcome drink -อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ -ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 บาท -ไกด์นำเที่ยว

 

 

 

3. ล่องเรือยอร์ชเกาะหลีเป๊ะ ส่วนตัว ดำน้ำดูปะการัง หรือ ล่องเรือ Sunset Koh Lipe
ล่องเรือยอร์ชเกาะหลีเป๊ะ มีให้เลือก 3 โปรแกรม ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะโซนนอก ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะโซนใน และ ล่องเรือยอร์ช Sunset หลีเป๊ะ
1. ทริปล่องยอร์ชเกาะหลีเป๊ะ เวลา 09.30 น.-15.30 น. จุดดำน้ำมีดังนี้ ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม เกาะราวี เกาะยาง อ่าวเรือใบเกาะอาดัง
2. ทริปล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะโซนใน เวลา 09.30 น.-15.30 น. จุดดำน้ำมีดังนี้ เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ อ่าวกำนัน เกาะรอกลอย เกาะราวี อ่าวลิง เกาะผึ้ง ทริปนี้รวม ข้าวกล้อง BBQ ปิ้งย่างบนเรือ ผลไม้ เครื่องดื่ม
3. ล่องเรือ Sunset Koh Lipe ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ เวลา 16.30 น. - 18.30 น. ราคาทริปรวม BBQ ปิ้งย่างบนเรือ ผลไม้ เครื่องดื่ม

 

 

 

4. Luxury Long Tail Boat เกาะหลีเป๊ะ ทริปเช่าเรือหางยาว VIP ดำน้ำหลีเป๊ะ
เช่าเรือหางยาว Luxury หลีเป๊ะ ไปดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะโซนใน มี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เกาะอาดังที่อ่าวเรือใย เกาะราวีที่หาดทรายขาว
ค่าบริการรวม เซ็ตเบาะนั่งเรือ เสื่อ ผ้าปูชายหาด หน้ากากดำน้ำ +เสื้อชูชีพ ประกันอุบัติเหตุทางทะเล พร็อพถ่ายรูป เซ็ตอาหารปิ่นโต น้ำดื่ม+น้ำมะพร้าวน้ำหอม+น้ำนน้ำส้ม+น้ำแข็ง+กระติกน้ำแข็ง+แก้ว อาหารว่าง ขนม,อื่นๆ ผลไม้ตามฤดูกาล ถ่ายรูปใต้น้ำ ไกด์นำเที่ยววันดำน้ำ

 

 

5. ล่องเรือ Sunset หลีเป๊ะ นั่งเรือชมวิวพระอาทิตย์ตกเกาะหลีเป๊ะ เรือหางยาวส่วนตัว
บริการให้เช่าเหมาเรือหางยาวพรีเมี่ยมเกาะหลีเป๊ะ เวลา 15.30 น.-18.30 น. นั่งเรือชิวๆ ชมวิวรอบเกาะหลีเป๊ะ พร้อมถ่ายรูปกับพร็อพถ่ายรูปจากบนเรือหางยาว

 

 

 

6. เช่าเรือหางยาวดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ 1 วัน ด้วยเรือหางยาวพรีเมี่ยม
ทริปดำน้ำหลีเป๊ะ เริ่มเวลา 09.30 น. - 13.30 น. โปรแกรมนี้สำหรับเช่าเหมาลำเท่านั้น ซึ่งทริปทัวร์มีจุดท่องเที่ยวต่างๆ ดังนี้ ดำน้ำด้านหลังเกาะหินงาม ขึ้นถ่ายรูปที่หาดหินงาม เกาะราวี
ทริปนี้รวม อาหารเซ็ตปิ่นโต น้ำดื่ม ผลไม้ อุปกรณ์ดำน้ำ Snack รูปถ่ายใ้ต้น้ำ ประกัน

 

 

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

 

 

 

 

 

แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบิน
เว็บนี้ นำเที่ยวโดย เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335