แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || เช่าเรือเกาะหลีเป๊ะ

ทริปตกปลาหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ล่องเรือยอร์ช ตกปลา ซาชิมิ ดำน้ำดูปะการัง

แพ็คเกจหลีเป๊ะ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง 4 วัน 3 คืน เช่าเหมาลำเรือหางยาวตกปลา ตกเย็นล่องเรือยอร์ชชมซันเซ็ทเกาะหลีเป๊ะ มี ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนในด้วย

 

การเดินทางไป ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ให้คุ้ม ควรมีครบทุกกิจกรรม อาทิ

ทริปตกปลาเกาะหลีเป๊ะ ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ และ ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งเลือกได้ ว่าท่าน ต้องการไปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก หรือ โซนใน

 

มีห้องพักเองแล้ว ก็สามารถ จองทริปตกปลาหลีเป๊ะ ดำน้ำดูปะการังกับเราได้

เราเข้าใจ บ้างท่านมีห้องพักเองแล้ว ซึ่งหากท่านต้องการไปดำน้ำดูปะการัง หรือ ต้องการเหมาเรือหางยาวออกไปตกปลาพร้อมดำน้ำ เราก็มีให้บริการเช่นกัน

 

---------------------------------------------

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

 

เรือไปเกาะพีพี

 

 

โปรแกรม ทัวร์ตกปลา ล่องเรือยอร์ช ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน

รายละเอียดการเดินทาง

 

วันแรก เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ-ค่ำออกทริปล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ
09.00 น. รถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์รับท่านจากสนามบินหาดใหญ่ เพื่อเดินทางสู่ท่าเทียบเรือปากบารา จังหวัดสตูล ใช้เวลานั่งรถประมาณ 1.20 ชม. เราแนะนำให้ท่านลงเครื่องก่อน 09.00 น. เพราะจะได้ไม่ต้องรีบมาก หรือ เมื่อมาถึงก่อนก็สามารถหาอาหารรองท้องที่สนามบินก่อนได้ระหว่างรอรถมารับ
11.00 น. เมื่อรถพาท่านมาถึงที่ท่าเรือปากบารา ให้ท่านดูข้อมูลคอนเฟิร์มจากเจ้าหน้าที่เที่ยวสนุกทัวร์เพื่อรับตั๋วลงเรือตามเที่ยวเรือที่ท่านจองมา และรับฟังข้อมูลการเดินทางจากเจ้าหน้าที่ก่อนลงเรือ และรอเวลาลงเรือตามตั๋วของท่าน
11.30 น. เรือสปีดโบ๊ทออกจากท่าเรือปากบารา วิ่งสู่ เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างทางเรือจะแวะ 2 เกาะ คือ เกาะตะรุเตา และเกาะไข่ ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก และเดินทางต่อสู่ เกาะหลีเป๊ะ
13.30 น. เมื่อเดินทางมาถึงที่ หน้าชายหาดบนเกาะหลีเป๊ะ ให้ทุกท่านสังเกตุป้ายของ รีสอร์ทที่ท่านจองในแพ็คเกจ ว่าพักรีสอร์ทไหน แล้วให้ทักเบลล์บอยได้เลย เพื่อเข้าจะได้พาท่านและคณะเข้าไปเช็คอินที่รีสอร์ทต่อไป
เมื่อ เช็คอินเข้าพักที่รีสอร์ทเสร็จแล้วก็ให้ท่านพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย
16.30 น. ให้ทุกท่านมาพร้อมกันที่จุด เช็คอิน หรือจุดนัดหมายที่จะลงเรือยอร์ช เพื่อไปชมพระอาทิตย์ตกดินจากบนเรือยอร์ชที่หลีเป๊ะ ซึ่งท่านจะได้ชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก รอบๆ เกาะหลีเป๊ะ พร้อมเครื่องดื่ม และของทานเล่น บนเรือยอร์ช เชิญท่านแต่งตัวสวยๆ แล้วถ่ายรูป ทำคอนเทนต์กันอย่างสนุกไปเลยครับ
19.00 น เมื่อได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางกลับสู่ ฝั่งเกาะหลีเป๊ะ เรือจะมาส่งท่านที่ หน้าถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ฝั่งหาดพัทยา จากนั้นเชิญท่านเดินท่องเที่ยว ย่านถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ หรือ กลับไปพักผ่อนที่เกาะหลีเป๊ะ ได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง โปรแกรมทริปตกปลาเกาะหลีเป๊ะ ย่างปลา ซาชิมิ ดำน้ำดูปะการัง BBQ
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (1)
09.00 น. มาพร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อออกทริปดำน้ำและตกปลาเกาะหลีเป๊ะ ส่วนตัว ไม่รวมกับคนอื่นๆ เวลาตั้งแต่ 09.30-17.30 น. หรือตามเวลานัดหมายที่คุณลูกค้าสะดวก ซึ่งทางเราจะจัดเตรียม อุปกรณ์ที่ต้องมีในการทำกิจกกรมไว้ ให้ท่านแล้ว อาทิ หน้ากากดำน้ำตื้น อาหารเที่ยง(2) น้ำดื่ม ผลไม้ เบ็ตและเหยื่อตกปลา เราเตียมอุปกรณ์สำหรับให้ท่านได้ย่างปลา ซาชิมิ น้ำจิ้มซีฟู้ต วาซาบิ โซยุ ไว้ให้ท่านพร้อม
  เที่ยวเต็มที่ทั้งตกปลาไปด้วย และ ดำน้ำทริปเกาะหลีเป๊ะโซนใน มี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะราวี และเกาะอาดัง
17.00 น. พาคณะเดินทางกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ และส่งท่านที่หน้าชายหาด เพื่อท่านได้กลับไปพักผ่อนที่รีสอร์ทต่อไป

 

วันที่สาม ออกทริปเกาะหลีเป๊ะโซนนอก แบบจอยทริป เกาะหินซ้อน อ่าวกำนัน เกาะรอกลอย เกาะไผ่ อ่าวลิง เกาะผึ้ง
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3)
09.00 น. ทุกท่านมาพร้อมกันที่จุดนัดพบ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่ ทริปดำน้ำตื้นเกาะหลีเป๊ะ แบบจอยกรุ๊ป ซึ่งทั้งวันจะมีจุดท่องเที่ยวต่างๆ ดังนี้
  1. เกาะหินซ้อน เป็นแท่งหินวางซ้อนกัน และเห็นเด่นชัดจุดนี้มาถ่ายรูปจากบนเรือหางยาว ยังไม่ได้เล่นน้ำนะครับ
  2. อ่าวกำนัน เป็นทั้งชายหาด และจุดเล่นน้ำที่นี้กรณีไปตรงช่วงที่คนน้อย ชายหาดจะสวยมาก และน้ำทะเลใสมาก หน้าชายหาดสามารถนั่งพักผ่อน หรือ เล่นน้ำหน้าชายหาดได้เลย
  3. เกาะรอกลอย น้ำทะเลสวยมาก มีชายหาดเล็กๆ ที่นี่สามารถเล่นน้ำได้เพราะนำไม่ลึก และเป็นอ่าวที่กว้างเหมาะกับการเล่นน้ำ และถ่ายรูปหน้าชายหาด หรือ จะขึ้นไปชมวิวมุมสูงก็จะมองเห็นชายหาดขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีมรกต ที่ทำให้ทุกท่านประทับใจทุกคนที่มาถึง เกาะรอกลอย
  4. เกาะไผ่ เป็นจุดดำน้ำดูปะการัง ที่ไม่มีชายหาด แต่มีปะการังเขากวาง ปะการังผักกาด และปะการังอ่อนเยอะมาก
เที่ยง แวะ รับประทานอาหารที่ หาดลิง (4) ซึ่งเป็นชายหาดที่ตั้งอยู่บนเกาะดง มีชายหาดที่ขาวละเอียด เล่นน้ำได้ และ สามารถนั่งพักผ่อนบนเกาะได้เนื่องจากมีต้นไม้เยอะ ไม่ร้อน
เมื่อ ได้เวลาที่เหมาะสมพาคณะเดินทางต่อสู่ จุดดำน้ำที่เกาะผึ้ง ลักษณะท่านสามารถลอยตัวรอบเกาะเพื่อก้มดูปะการังอ่อน ปลานีโม่ และปลานกแก้ว ได้ซึ่งมีอยู่เยอะมากๆ ครับ จากนั้นพาท่านนั่งเรือหางยาวเดินทางกลับสู่เกาะหลีเป๊ะ
15.30 น. เวลาโดยประมาณ ส่งท่านที่ เกาะหลีเป๊ะ และพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะต่อไป

 

วันที่สี่ เกาะหลีเป๊ะ-ท่าเรือปากบารา-สนามบินหาดใหญ่
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (5)
08.30 น. เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท ไปส่งท่านที่ท่าเรือบนเกาะหลีเป๊ะ จากนั้นเช็คอินโดยการยื่นตั๋วเรือให้กับพนักงานเช็คอินเรือ และรอเวลาเจ้าหน้าที่เรียกท่านลงเรือ เพื่อเดินทางกลับท่าเรือปากบารา
09.30 น. พาคณะเดินทางกลับสู่ท่าเรือปากบารา โดยเรือสปีดโบ๊ท
11.00 น. เมื่อเดินทางถึง ท่าเรือปากบารา ให้ท่านนั่งรถเพื่อเดินทางต่อสู่ หาดใหญ่
11.30 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินหาดใหญ่ ใช้เวลา 1.30 ชม.
13.00 น. เดินทางถึง หาดใหญ่ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

 

โทร 0887653620

โทร 0814155955

 

 

 

 

 

 

 

แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน || แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน || แพ็คเกจหลีเป๊ะวันเดย์ทริป || ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบิน
เว็บนี้ นำเที่ยวโดย เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335